Khóa học biểu diễn flair Bartending

    • Flair Bartending là kỹ thuật trình diễn các dụng cụ pha chế: quăng chai – shaker biểu diễn với rượu, lửa… được các Bartender chuyên nghiệp thực hiện để thu hút và mang đến niềm vui cho khách hàng. Có thể ví Flair Bartending như những màn xiếc hấp dẫn mà ở đó Bartender chính là “nghệ sĩ”. Kỹ thuật Flair Bartending càng điêu luyện càng chứng tỏ đẳng cấp của Bartender đó và giúp họ có được mức thu nhập cao hơn.
    • Khởi đầu của nghệ thuật Flair Bartending chính là các động tác tung hứng thấp cơ bản, tung hứng cao cơ bản… Trên nền tảng đó, các Bartender sẽ dần làm quen với các bài tập biểu diễn về Working Flair, Exhibition Flair, tung hứng 3 chai cơ bản, tổ hợp các động tác Working Flair…
    • Trình diễn Flair Bartending gắn liền với những động tác đẹp mắt, dứt khoát. Kỹ thuật quăng chai càng phức tạp càng chứng tỏ được trình độ tay nghề, đẳng cấp của Bartender đó. Để quăng được nhiều chai và bắt “bách phát bách trúng”, yêu cầu các Bartender cần phải kiên trì luyện tập và khi biểu diễn phải tập trung cao độ, làm chủ được không gian biểu diễn của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.
    • Muốn sở hữu kỹ thuật này, các Bartender nên đăng ký tham gia khóa học Flair Bartending tại trung tâm FFG để được đào tạo một cách bài bản – nắm được những “thủ thuật” trình diễn từ cơ bản đến nâng cao. Khi mới luyện tập kỹ thuật này, Bartender nên bắt đầu với chai nhựa vì chuyện làm rớt chai sẽ thường xuyên xảy ra. Đến khi nào thuần thục, bạn mới nên chuyển sang thực hành với chai thủy tinh.

Khóa I: Biểu diễn Working flair (Craft Flair)

Craft Flair là việc sử dụng một cách sáng tạo tất cả các đồ vật có liên quan đến việc pha chế một loại cocktail trong quầy Bar hay là thao tác sử dụng các dụng cụ quầy bar và nguyên liệu theo một cách đầy phong cách để tạo ra những ly cocktail tuyệt vời

+ Thực hành biểu diễn với thìa bar (Barspoon)

+ Thực hành biểu diễn với Jigger

+ Thực hành biểu diễn với Ly, lót ly

+ Thực hành biểu diễn với bình boston

+ Thực hành 1 số kỹ thuật rót rượu cơ bản

+ Cách biểu diễn gậy, chai galliano

Khóa học Flair bartending biểu diễn

Khóa II: Biểu diễn chuyên đề về lửa – Khói

+ Biểu diễn tháp lửa, ly xếp tầng

+ Biểu diễn phun lửa (ngậm xăng, dầu, rượu thổi lửa)

+ Biểu diễn rót nhiều cốc với khối

Đào tạo flair bartender - Chuyên đề lửa khói

>Tìm hiểu thêm  khóa học Flair bartender – Chuyên đề Cocktail Khói lửa

Khóa III: Biểu diễn Exhibition flair

Khóa học giúp học viên có kỹ năng biểu diễn pha chế chuyên nghiệp:

– 3 shaker 1 chai

– 4 shaker 1 chai

– 2 shaker 2 chai

– 3 shaker 2 chai

– 3 chai nâng cao, 4 chai nâng cao

học cách biểu diễn bình boston trong khóa học flair bartender
Học biểu diễn bartender với cách đốt lửa và rót
trải nghiệm tuyệt vời của học viên trong khóa học tại Haffee
Học biểu diễn bartender, bài học về lửa
Dạy nghề bartender với bài học dùng đá khô tạo khói