Mmenu – Giải pháp hàng đầu cho nghành F&B

Mmenu – Giải pháp hàng đầu cho nghành F&B
Mmenu là một công ty phát triển tại Nhật Bản và được ra mắt tại Hà Nội, Việt Nam vào năm 2022. Đây là thời điểm thị trường F&B đang phải đối mặt với nhiều trở ngại về vấn đề vận hành nhà hàng. Chúng tôi nhanh chóng phát triển lên hơn 1.000+ cửa hàng trong vòng một năm. Tự hào là công ty Nhật đầu tiên phủ toàn Đông Nam Á, Mmenu hiện đã có mặt tại Thái Lan, Philippines và Campuchia…
MMenu
1. Sứ mệnh
Mmenu đã phát triển một sản phẩm giải quyết các vấn đề quản lý nhà hàng, mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời đảm bảo chuẩn chất lượng Nhật. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt, dễ sử dụng cho mọi người, kể cả những người không hiểu biết về công nghệ. Chúng tôi liên tục cải thiện dịch vụ khách hàng và thêm tính năng mới để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Mmenu tập trung vào quản lý toàn bộ luồng vận hành qua tính năng gọi món trên di động, giúp chủ nhà hàng điều hành quán mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm nhân lực và giảm thiểu thất thoát. Chúng tôi cũng hỗ trợ các nhà hàng tiếp cận khách hàng mới để tăng tỷ lệ sử dụng dịch vụ.
Anh Đỗ Trí Quốc – CTO của Menu là một cựu kỹ sư Google, đã sử dụng những kinh nghiệm tích lũy trong suốt 15 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, áp dụng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, các công nghệ tiên tiến và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo Mmenu luôn đạt được hiệu suất tối ưu và độ tin cậy cao.
Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp hiệu quả và linh hoạt nhất cho ngành nhà hàng, mà còn tận tâm hỗ trợ khách hàng trong mọi quyết định và thách thức họ phải đối mặt. MMenu – giải pháp quản trị F&B ALL-IN-ONE cung cấp đầy đủ công cụ quản lý order, quản lý nhân viên, kho và nhiều tính năng khác trong phần mềm. Nếu không hài lòng về tính năng nào bạn có thể yên tâm bởi hệ thống của chúng tôi được thiết kế linh hoạt dựa trên nền tảng Micro service, giúp thay đổi hay chỉnh sửa nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
phần mềm cho quán cà phê
Mmenu cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu và đáng tin cậy nhất trong ngành nhà hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giúp nâng cao hiệu suất hoạt động và trải nghiệm của khách hàng.
Tất cả những điều này đều được thúc đẩy bởi sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi khách hàng hài lòng và thành công, chúng tôi mới có thể đạt được mục tiêu của mình là trở thành một đối tác đáng tin cậy và đem lại hiệu quả. Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi từ khách hàng để không ngừng hoàn thiện và phát triển, xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững và thành công lâu dài.
Tin cùng chủ đề
Học gì để tìm công việc làm thêm tại Úc

Tìm việc làm thêm trong thời gian du học tại Úc chính là điều được...

Đọc tiếp
Học pha chế tại Hà Nội – Địa chỉ tốt nhất dành cho bạn

Học pha chế tại Hà Nội để nâng cao tay nghề như thế nào? Hay...

Đọc tiếp
Trung tâm đào tạo pha chế cấp chứng chỉ uy tín

Bạn đang băn khoăn học pha chế ở đâu? Một khóa học pha chế có...

Đọc tiếp
Kỹ năng Du học sinh Bartender làm việc tại nước ngoài cần biết năm 2024

Việc du học và học nghề bartender để làm thêm/làm việc tại nước ngoài (đặc...

Đọc tiếp
Top 3 Khóa học biểu diễn flair bartender

Cùng Haffee tìm hiểu Top 3 Khóa học biểu diễn flair bartender năm 2024 và...

Đọc tiếp
Đăng ký khóa học rượu vang du học sinh

Đăng ký khóa học rượu vang du học sinh 2024 thế nào? Du học sinh...

Đọc tiếp

Trả lời